สพม.30 เปิดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

โพสต์8 ต.ค. 2561 02:29โดยกลุ่มอำนวยการ สพม.30   [ อัปเดต 11 ต.ค. 2561 03:51 ]


 วันที่  8  ตุลาคม 2561 เวลา 09.09 น. ดร.อุดมชัย  ชัยจุฑาภัค ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30  เป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา                ปีการศึกษา 2561


               โดยมี นายสวาท ฦาชา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 ในนามประธานคณะกรรมการการจัดงาน ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนได้เข้าร่วมแข่งขันทักษะด้านวิชาการ เทคโนโลยีและงานศิลปหัตถกรรม ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา และคัดเลือกผู้ชนะเลิศแต่ละกิจกรรมเพื่อเป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ระดับภาคที่จังหวัดบุรีรัมย์ต่อไป ทั้งนี้ได้มี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30คณะผู้บริหารสถานศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วย ศึกษานิเทศก์ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาพร้อมด้วยนักเรียนในสังกัดร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล         


                 ซึ่งได้ กำหนดการจัดงาน ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม 2561 ณ สนามแข่งขันโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 จำนวน 11 สนามแข่งขัน มีโรงเรียนส่งนักเรียนเข้าร่วม การแข่งขันทั้งในสังกัด สพม.30,สพป ชัยภูมิ เขต 1, สพป ชัยภูมิ เขต 2, สพป ชัยภูมิ เขต 3,สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ สังกัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ และโรงเรียนเอกชนในจังหวัดชัยภูมิ รวมทั้งสิ้น 53 โรงเรียน   

                                                                             รวมภาพทั้งหมดตามลิงค์นี้ : http://gg.gg/c1zrm

                                                      ภาพ/รายงานข่าวโดย : นางสาวมณีรัตน์ มีระหันนอก เจ้าหน้าที่ธุรการ

Comments